Hộp tre (chè nõn)

Mã SP:

Bảo hành:

Xuất sứ:

Tình trạng:

Tùy Chọn Sản Phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Khối lượng: 100g
  • Thương hiệu: Tâm trà Thái
  • Xuất sứ: Thái Nguyên
  • Thành phần: 100% chè tân cương Thái Nguyên
  • Hướng dẫn: Cho từ 3-5g trà, sau đó cho nước sôi vào, sau 5 phút bạn sẽ có tách trà như ý.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Giá niêm yết: 0 đ
Giá khuyến mại:Liên hệ
Quà tặng khuyến mại
    Hộp tre (chè nõn)
    Thông tin chi tiết

    Chè nõn hay chè nõn tôm là loại đồ uống rất đặc biệt của vùng đất Tân Cương đầy nắng gió. Sản phẩm này luôn có một mùi hương đặc biệt dịu ngọt và say mê khiến cho bất kỳ ai từng thưởng thức đều sẽ lưu luyến không rời. Chè nõn có thể sử dụng làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè. Trong bài viết này Hải trà Tân Cương sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm hộp tre (chè nõn) đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

    Hộp tre (chè nõn) – Tỉ mỉ từ khâu sản xuất

    Để làm nên được loại trà ngon phụ thuộc rất lớn vào công trồng trọt của các nghệ nhân đất trà. Đối với một sản phẩm được coi là “thượng đẳng” như chè nõn tôm càng phải chăm sóc cẩn thận. Chè được chế biến chủ yếu từ phần nõn tôm. Đây là phần chồi non, phần trên cùng của búp lá chưa nở. Khi hái không được lấy phần lá già bên dưới sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng vốn có.

    Chè nõn tôm được sản xuất và chế biến rất công phu

    Chè nõn tôm được sản xuất và chế biến rất công phu

    Theo chia sẻ của người trồng, nõn tôm phải được hái trong khoảng thời gian từ sáng sớm cho đến trưa để bảo quản và chế biến cho tốt. Lúc này cái vị chát nhẹ vừa phải sẽ không bị mất đi. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của cốm mới kết hợp với cái vị thanh thanh của từng búp chè non dịu nhẹ và say mê đến vô cùng.

    Hiện nay hộp tre (chè nõn) của Hải trà Tân Cương đang là một trong những  sản phẩm bán chạy hàng đầu. Mặt hàng này được phân phối đến mọi miền tổ quốc, là đặc sản chân quý nhất của xứ trà. Mua chè nõn về làm quà cho người thân, bạn bè thể hiện sự tôn trọng, biết ơn.

    Hương vị đậm đà của chè nõn

    Trà ngon hay không chỉ cần nếm thử là biết. Có rất nhiều địa phương trồng chè trên cả nước nhưng không phải ở đâu cũng có thể cho ra đời sản phẩm chè nõn tôm với hương vị tuyệt hảo như Tân Cương. Cánh chè nhỏ và rất đều. Lá săn lại màu xanh đen ánh bạc trông đẹp mắt vô cùng.

    Chè được sao khô vừa phải không giòn quá cũng không ỉu để khi sử dụng sẽ giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên. Khi pha trà có màu xanh nhạt và rất sánh. Nhiều người thưởng trà kỹ tính thường thích nước trà trong. Vậy nên khi đãi khách bạn có thể sử dụng tấm lọc để lọc qua nước trà.

    Chè nõn tôm sau khi sao có màu xanh đen ánh bạc rất đẹp mắt

    Chè nõn tôm sau khi sao có màu xanh đen ánh bạc rất đẹp mắt

    Hương vị chè nõn hơi chát đầu lưỡi nhưng ngay lập tức lại dịu ngọt  nơi  cuống họng tạo cảm giác vô cùng thích thú. Hãy thưởng thức cùng bạn bè và người thân để cảm nhận được trọn vị trà nõn.

    Thành phần của chè nõn

    Trong chè nõn chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức đề kháng của con người. Chính vì thế rất nhiều bài thuốc Đông Y đã sử dụng lá chè làm phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Dưới đây là một số thành phần dinh dưỡng có trong lá chè nõn tôm.

    Chứa nhiều Cafein

    Chè nõn tôm trong hộp tre (chè nõn) của Hải trà Tân Cương chứa nhiều Cafein. Chất này có từ khi lá chè chưa được hái và không hề bị biến đổi trong quá trình sản xuất. Cafein trong chè nõn tôm chiếm tỷ lệ thấp hơn so với cà phê nên khi sử dụng sẽ hạn chế được hiện tượng nôn nao, mất ngủ.

    Theo nhiều nghiên cứu, hàm lượng Cafein trong mỗi lá chè có sự chênh lệch. Theo đó, nõn tôm chứa nhiều Cafein nhất. Các lá chè xếp theo chiều từ trên xuống dưới có nồng độ giảm dần.

    Tanin – Hợp chất không thể thiếu

    Tanin là chất giúp bảo quản và giữ hương vị chè rất tốt. Hàm lượng Tanin càng cao thì chè nõn càng để được lâu. Thông thường thì Tanin trong các loại trà được trồng trên đồi sẽ nhiều hơn so với các loại chè vườn do quá trình quang hợp và trao đổi chất.

    Tanin bao gồm các chất như Epicatechin, Epigallocatechin và Gallocatechin làm hình thành vị chát dịu nhẹ đặc trưng. Bên cạnh đó chất EGCG tạo vị đắng và giúp cho lá trà xanh tươi hơn.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096 3333 991